Vĩnh Hy Ninh Thuận cách sân bay Cam Ranh xa? Từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh nên chọn phương tiện gì? Phương tiện nào đi nhanh, tiết kiệm mà lại an toàn? Là những câu hỏi đang rất được quan tâm trong thời gian qua. Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm những thông tin này thì hãy tham khảo ngay bài chia sẻ từ Ninh Thuận Trip được cập nhật dưới đây nhé! 

Khoảng cách từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh bao nhiêu Km? 

Vĩnh Hy Ninh Thuận cách sân bay Cam Ranh bao xa? Theo google map thì khoảng cách từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) là 60km với hơn 1h di chuyển bằng ô tô. 

Cung đường từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh đẹp nhất

Một thông tin bạn cần biết là quãng đường từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh chỉ có một. Cụ thể, xuất phát từ Vĩnh Hy bạn đi theo đường ĐT 702 về hướng Bắc (đường ven biển Ninh Thuận: Vĩnh Hy – Bình Tiên) – đến địa phận tỉnh Khánh Hòa bạn tiếp tục đi Quốc lộ 1A (đường Hùng Vương) – rẽ phải đi đường ĐT 657l (qua cầu Lòng Hồ) là đến sân bay Cam Ranh. 

Điểm nhấn khi bạn đi trên cung đường này sẽ đi qua đoạn đường đèo Vĩnh Hy – Bình Tiên. Một đoạn đường ven biển dài khoảng 23km được mệnh danh là đường ven biển đẹp nhất nhì của miền Trung.

Toàn cảnh vẻ đẹp danh lam thắng cảnh vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận. Ảnh: AD
Toàn cảnh vẻ đẹp danh lam thắng cảnh vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận. Ảnh: AD

Di chuyển trên đoạn đường đèo này, bạn sẽ được ngắm nhìn thiên nhiên ban sơ với bên là biển xanh bao la, bên là núi non chập chùng. Hiện ẩn dưới các dãy núi là nhiều điểm đến nổi tiếng như vịnh Vĩnh Hy, bãi Nước Ngọt, bãi Kinh, đảo Bình Hưng, đồng cừu Suối Tiên, biển Bình Tiên, … Đây chính là lý do vì sao mà khi thực hiện chuyến du lịch đến Ninh Thuận, nhiều du khách thường dành thời gian để vi vu tham quan, check-in chụp ảnh trên cung đường này.

Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Ảnh: admin
Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Ảnh: admin

Phương tiện từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh được chọn nhiều nhất

Hiện tại, từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh có 02 phương tiện đang hoạt động: taxi và dịch vụ xe đưa đón. Mỗi phương tiện đều có ưu điểm riêng. Tuy vào thời gian, chi phí và sở thích mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp. Vậy thì từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh nên chọn phương tiện nào là tốt nhất?

Từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh bằng taxi

Thông thường, giá cước các hãng taxi 4 chỗ đón Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh dao động từ 𝟏𝟏.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/km cho 30km đầu tiên, từ 𝟗.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟐.𝟎𝟎𝟎đ/km cho những km tiếp theo. Tổng chi phí taxi cho một lượt di chuyển dao động từ 𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/xe 4 chỗ. 

Riêng giá cước taxi 7 chỗ thì dao động từ 𝟏𝟔.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟕.𝟎𝟎𝟎đ/km đầu tiên và từ 𝟏𝟒.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/km. Tổng chi phí taxi cho một lượt di chuyển dao từ 𝟖𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/xe 7 chỗ. Gợi ý một số hãng taxi đang hoạt động tại Vĩnh Hy Ninh Thuận mà bạn có thể tham khảo.

  • Taxi Mai Linh: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟗 𝟖𝟗 𝟖𝟗
  • Taxi Quốc Tế Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟓𝟐 𝟓𝟐 𝟓𝟐
  • Asia Taxi Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓
  • Sun Taxi Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟓 𝟖𝟓 𝟖𝟓
Di chuyển từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh bằng taxi. Ảnh: ST
Di chuyển từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh bằng taxi. Ảnh: ST

Từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh bằng xe đưa đón

Bên cạnh taxi thì dịch vụ xe đưa đón là phương tiện mà bạn nên quan tâm. Thực tế, dịch vụ xe đưa đón là loại hình di chuyển đang được rất nhiều người lựa chọn bởi tiện ích giúp người trải nghiệm hoàn toàn chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí tiền bạc mà lại được hỗ trợ nhiều thông tin liên quan.

Điểm nhấn nổi bật nhất của dịch vụ này là rất thích hợp cho chuyến đi cùng tập thể, nhóm bạn và gia đình. Dịch vụ với chất lượng tốt cộng giá cả hợp lý là yếu tố tạo nên sự hài lòng. Không những vậy, tính chuyên nghiệp từ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe với nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, đội ngũ tài xế phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm giúp khách trải nghiệm yên tâm hơn.

Như vậy, để sử dụng dịch vụ, khi liên hệ đặt xe bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết: tên, số điện thoại và điểm đón. Nhân viên khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn, báo giá để bạn có được một chiếc xe ưng ý nhất. 

Sau khi thống nhất giữa hai bên và hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Đến ngày đi, tài xế sẽ có mặt trước 15 phút tại điểm hẹn, giúp bạn lên hành lý và di chuyển. Để bạn hiểu hơn, dưới đây là bản giá xe du lịch từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh.

Bảng giá thuê xe du lịch Ninh Thuận đưa đón sân bay Cam Ranh

Lịch trình chiều

xe 04 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 05 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 7 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 16 chỗ

(𝐕𝐍𝐃

Đón Phan Rang đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Ninh Chữ  đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Cà Ná đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐 

👉 Lưu ý: Bảng giá dịch vụ xe đưa  đón sân bay ở trên được KhámpháNinhThuận.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé.

Tourdulichninhthuan.vn là website giúp bạn đặt xe du lịch (bao gồm xe Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh và ngược lại) với chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh dịch vụ xe du lịch, tại Tour du lịch Ninh Thuận bạn còn dễ dàng tìm thấy những dịch vụ như tour du lịch, phòng khách sạn, vé tham quan, ve máy bay …Tất cả dịch vụ đều có chất lượng tốt với giá tốt nhất thị trường. 

Giá thuê xe 4 chỗ từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh 

Giá xe 4 chỗ từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh là 𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lược phù hợp khi đi một mình, 2-3 người. Để thuận tiện trong việc di chuyển bạn nên liên hệ đặt trước 3 ngày để được tư vấn, hỗ trợ cũng như sở hữu một chiếc tốt nhất. Hyundai Avante, Chevrolet Cruze và Toyota Vios, Toyota Altis, Honda Civic…là tất cả các dòng xe mà Tourdulichninhthuan.vn đang phục vụ khách hàng. 

Giá thuê xe 7 chỗ từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh

Giá xe 7 chỗ từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh là 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lược phù hợp cho nhóm nhỏ, gia đình từ 4-6 người. Với 1 chiếc xe đời mới sạch sẽ cùng với sự uy tín của Tourdulichninhthuan.vn, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hệ thống xe 7 chỗ của chúng tôi rất đa dạng và phong phú với những dòng xe Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, Chevrolet Captiva, Toyota Land Cruiser,…. 

Những lưu ý cần biết khi thuê xe từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh

  • Khi đặt dịch vụ, bạn nên thông báo thông tin cá nhân và thời gian chuyến bay, hãng bay để chúng tôi tiện sắp xếp xe và tài xế đưa đón quý khách.
  • Xe đưa đón tiễn chỉ đợi bạn  trong thời gian quy định.
  • Trường hợp máy bay bị delay, bạn cần liên lạc để thông báo và báo lại giờ bay/ giờ đáp để tiện cho việc sắp xếp lại thời gian đón.
  • Trường hợp bạn không có mặt vào giờ hẹn hoặc trễ giờ hẹn quá lâu mà không có thông báo trước, dịch vụ sẽ xem như bị hủy (chúng tôi không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho quý khách).
  • Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì bạn nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày.

Tổng kết phương tiện từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh tiết kiệm nhất

Tổng kết: Với những thông tin trên thì bạn đã biết từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh nên chọn phương tiện nào. Nếu muốn tìm kiếm thêm những thông tin tiện ích cho chuyến du lịch sắp tới, bạn có thể xem thêm nhiều bài viết được các Local Guide chia sẻ chi tiết trên 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐧𝐢𝐧𝐡𝐭𝐡𝐮𝐚𝐧𝐭𝐫𝐢𝐩.𝐜𝐨𝐦. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *