Ninh Thuận cách sân bay Cam Ranh bao xa? Từ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh bao nhiêu Km? Nên chọn phương tiện gì, phương tiện nào di chuyển nhanh, an toàn mà tiết kiệm nhất? Là những câu hỏi rất được quan tâm trong thời gian qua. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm thông tin này thì tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây nhé!

Từ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh bao nhiêu Km? Đi mấy tiếng?

Trước hết bạn cần biết, sân bay Cam Ranh thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Ninh Thuận đến thời điểm hiện tại chưa có sân bay thương mại nên từ các nơi muốn đến đây bằng đường hàng không sẽ phải hạ cánh tại sân bay Cam Ranh. 

Và tất nhiên, từ Phan Rang Ninh Thuận muốn đến các nơi khác bằng máy bay cũng vậy, để nhanh và tiện thì phải cất cánh tại sân bay Cam Ranh.

Vậy, Ninh Thuận cách sân bay Cam Ranh bao xa? Theo đo lường google map thì khoảng cách từ Ninh Thuận, lấy điểm xuất phát từ thành phố Phan Rang đến sân bay Cam Ranh là 60km với hơn 1h di chuyển bằng ô tô – đi Quốc lộ 1A.

Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Ảnh: admin
Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Ảnh: admin

Phương tiện từ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh được chọn nhiều nhất?

Từ Phan Rang Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh hiện có 03 phương tiện hoạt động: xe Limousine, Taxi và xe đưa đón. Tuy nhiên trên thực tế, xe Limousine rất ít được sử dụng vì lịch trình hoạt động chỉ 1-2 chuyến/ngày với thời gian cố định.

Còn lại 02 phương tiện là taxi và xe đưa đón. Mỗi  phương tiện sẽ có những ưu điểm riêng, tùy theo nhu cầu, sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho.

Từ Phan Rang Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh bằng taxi

Taxi sân bay là phương tiện mà hầu như ai cũng nghĩ đến đầu tiên. Một phương tiện di chuyển nhanh, an toàn, giúp bạn chủ động thời gian và đến sân bay đúng giờ. Và nếu bạn chọn phương tiện này để di chuyển từ Phan Rang Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh thì giá xe sẽ là 𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/xe 4c/lược và 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/xe 7c/lược. Các hãng taxi đang hoạt động tại Phan Rang – Ninh Thuận gồm có:

  • Taxi Mai Linh: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟗 𝟖𝟗 𝟖𝟗
  • Taxi Quốc Tế Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟓𝟐 𝟓𝟐 𝟓𝟐
  • Asia Taxi Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓
  • Sun Taxi Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟓 𝟖𝟓 𝟖𝟓

Lưu ý: giá taxi sân bay của các hãng có thể thay đổi theo thời gian. Vậy nên, trước khi liên hệ đặt bạn nên hỏi trước giá nhé!

Di chuyển từ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh bằng taxi. Ảnh: ST
Di chuyển từ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh bằng taxi. Ảnh: ST

Từ Phan Rang Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh bằng xe đưa đón

Từ Phan Rang Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh bằng xe đưa đón đang là một xu thế được rất nhiều người lựa chọn. Một phương tiện mang đến nhiều tiện ích giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc cùng những thông tin, trải nghiệm cho chuyến đi.

Thực tế nhiều du khách đã sử dụng đánh giá dịch vụ xe đưa đón rất thích hợp cho chuyến đi cùng tập thể, nhóm bạn và gia đình. Dịch vụ với chất lượng tốt cộng giá cả hợp lý là yếu tố tạo nên sự hài lòng.

Không những vậy, tính chuyên nghiệp từ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe với nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, đội ngũ tài xế phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm giúp khách trải nghiệm yên tâm hơn.

Thay vì tham khảo nhiều cá nhân, đơn vị chuyên cung cấp xe du lịch tại Ninh Thuận và cảm thấy có nhiều mức giá nhưng không biết chất lượng như thế. Vừa loay hoay mất thời gian, vừa tốn tiền điện thoại thì gợi ý dưới đây là điều đáng để bạn quan tâm.

Bảng giá thuê xe du lịch Ninh Thuận đưa đón sân bay Cam Ranh

Lịch trình chiều

xe 04 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 05 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 7 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 16 chỗ

(𝐕𝐍𝐃

Đón Phan Rang đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Ninh Chữ  đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Cà Ná đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐 

👉 Lưu ý: Bảng giá dịch vụ xe đưa  đón sân bay ở trên được KhámpháNinhThuận.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé.

Tourdulichninhthuan.vn là website giúp bạn đặt xe du lịch (bao gồm xe đưa đón sân bay Cam Ranh từ Phan Rang Ninh Thuận và ngược lại) với chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh dịch vụ xe du lịch, tại Tour du lịch Ninh Thuận bạn còn dễ dàng tìm thấy những dịch vụ như tour du lịch, phòng khách sạn, vé tham quan, ve máy bay …Tất cả dịch vụ đều có chất lượng tốt với giá tốt nhất thị trường. 

Giá thuê xe 4 chỗ từ Phan Rang Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh 

Giá xe 4 chỗ từ Phan Rang Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh là 𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lược phù hợp khi đi một mình, 2-3 người. Để thuận tiện trong việc di chuyển bạn nên liên hệ đặt trước 3 ngày để được tư vấn, hỗ trợ cũng như sở hữu một chiếc tốt nhất. Hyundai Avante, Chevrolet Cruze và Toyota Vios, Toyota Altis, Honda Civic…là tất cả các dòng xe mà Tourdulichninhthuan.vn đang phục vụ khách hàng. 

Giá thuê xe 7 chỗ từ Phan Rang Nih Thuận đi sân bay Cam Ranh

Giá xe 7 chỗ từ Phan Rang Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh là 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lược phù hợp cho nhóm nhỏ, gia đình từ 4-6 người. Với 1 chiếc xe đời mới sạch sẽ cùng với sự uy tín của Tourdulichninhthuan.vn, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hệ thống xe 7 chỗ của chúng tôi rất đa dạng và phong phú với những dòng xe Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, Chevrolet Captiva, Toyota Land Cruiser,…. 

🌠 Cam kết chất lượng dịch vụ

✅ Giá rẻ nhất Ninh Thuận: dịch vụ xe du lịch Ninh Thuận của tourdulichninhthuan.vn rẻ hơn 30% với taxi, 15% so với các đơn vị thuê xe khác.

✅ Tài xế phục vụ lịch sự, tận tâm nhiệt tình, luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ khách trong suốt chuyến đi..

✅ Xe được bảo dưỡng thường xuyên, an toàn, sạch sẽ và nhiều tiện nghi.

✅ Quý khách được hỗ trợ những thông tin hữu ích trong suốt chuyến đi.

✅ Chất lượng dịch vụ theo cam kết với giá tốt nhất thị trường.

✅ Hỗ trợ quý khách 24/7: Đặt xe qua điện thoại, email, website, zalo … giải đáp thắc mắc, tư vấn thông tin điểm đến cùng nhiều hỗ trợ khác hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết di chuyển từ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh nhanh mà tiết kiệm

Tổng kết: Trong hai phương tiện từ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh thì xe đưa đón là phương tiện hội tụ đủ các yêu cầu. Chất lượng phục vụ chuẩn du lịch, giá cả, những cam kết, khuyến mãi, …chắc chắn sẽ làm chuyến đi của bạn yên tâm và hài lòng.

Với những thông tin này, NinhThuậnTrip.com mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến đi từ Phan Rang Ninh Thuận ra sân bay Cam Ranh. Và nếu muốn tìm một chiếc xe du lịch với chất lượng dịch vụ và giá cả tốt, hãy lựa chọn Tourdulichninhthuan.vn – website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến số 1 Ninh Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *