Được mệnh danh là vùng đất của nắng, gió và những đồi cát ngút ngàn nhưng Ninh Thuận lại sở hữu vẻ đẹp của một điểm đến du lịch biển, nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời: hàng loạt các bãi tắm có mặt nước trong xanh, dịu hiền; vịnh biển ban sơ thơ mộng; thiên nhiên tươi đẹp hài hòa; những dịch vụ vui chơi sôi động và một danh sách các điểm đến văn hóa,lịch sử đặc sắc. Từ những điều này mà vài năm gần đây, Ninh Thuận đã trở thành điểm đến được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn.

Đặt thuê xe tham quan Ninh Thuận trọn gói uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Ảnh: admin
Đặt thuê xe tham quan Ninh Thuận trọn gói uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Ảnh: admin

Hiện tại do Ninh Thuận chưa có sân bay thương mại nên từ các nơi, khách du lịch đến Ninh Thuận bằng đường hàng không đều phải hạ cánh tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa). Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh về thành phố Phan Rang tầm 60km, mất hơn 1h để di chuyển bằng ô tô theo quốc lộ 1A.

Do vậy một vấn đề rất được quan tâm là di chuyển về Ninh Thuận từ sân bay bằng phương tiện gì? Phương tiện di chuyển nào giá rẻ và tiện lợi nhất? Bài viết dưới đây của Ninh Thuận Trip sẽ giúp trả lời thắc mắc đó.

Trước tiên du khách cần biết, các phương tiện di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận hiện đang hoạt động gồm có: taxi, xe Limousine Phan Rang đi Nha Trang và ngược lại, xe riêng đưa đón sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận. Mỗi phương tiện lại có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thời gian, ngân sách và nhu cầu mà du khách sẽ đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Xuất phát từ nhiều nơi khách du lịch có thể chọn máy bay cho chuyến du lịch Ninh Thuận. Ảnh: bamboo.airways
Xuất phát từ nhiều nơi khách du lịch có thể chọn máy bay cho chuyến du lịch Ninh Thuận. Ảnh: bamboo.airways

DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY CAM RANH VỀ NINH THUẬN BẰNG TAXI

Di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận bằng Taxi
Di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận bằng Taxi

Nếu di chuyển bằng taxi từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận thì giá xe sẽ từ 𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃 tùy hãng và tùy loại xe (4 chỗ hay 7 chỗ). Các xe taxi thường hoạt động tại đây gồm có:

 • Taxi Mai Linh Cam Ranh: Số điện thoại: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑𝟖.𝟑𝟖.𝟑𝟖.𝟑𝟖
 • Taxi VinaSun Cam Ranh: Số điện thoại: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑𝟖.𝟐𝟕.𝟐𝟕.𝟐𝟕
 • Sun Taxi Cam Ranh: Số điện thoại: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑 𝟖𝟗.𝟖𝟗.𝟖𝟗
 • Taxi Quốc Tế: Số điện thoại: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑.𝟓𝟐.𝟓𝟐.𝟓𝟐

Ưu điểm của việc sử dụng taxi là xe di chuyển an toàn, nhanh chóng. Thời gian di chuyển khoảng hơn 1h đồng hồ. Du khách sẽ được đưa đón tận nơi: từ sân bay về tới địa chỉ khách sạn. Trên xe, du khách có thể nghỉ ngơi tùy ý mà không cần phải lo lắng gì. 

Nhược điểm của taxi là giá hơi đắt, nếu đi một mình thì quả là khoản chi hơi nhiều. Như vậy để rẻ nhất thì bạn nên tìm thêm người và đi theo nhóm, share tiền thì sẽ tiết kiệm hơn. 

DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY CAM RANH VỀ NINH THUẬN BẰNG XE LIMOUSINE

Di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận bằng xe Limousine
Di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận bằng xe Limousine

Nếu sử dụng phương tiện này từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận thì giá từ 𝟏𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃. Cụ thể …

Tuyến Nha Trang – Phan Rang gồm 3 khung giờ cố định là 9h30, 13h30 và 17h30. 

 • Tổng đài liên hệ đặt vé – VP tại Nha Trang: (0257) 3 666 789.
 • Địa chỉ: Số 01A Trần Nguyên Hãn, phường Tân Lập, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hò

Tuyến Phan Rang – Nha Trang gồm 3 khung giờ cố định là 6h30, 10h30 và 13h30 

 • Tổng đài đặt vé – VP tại Phan Rang: (0259) 3 76 76 76 
 • Địa chỉ: Số 22D đường 16/4 Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Ưu điểm của phương tiện này là giá rẻ, đưa đón tận nơi, từ sân bay về tới địa chỉ khách sạn thuộc khu vực thành phố Phan Rang và ngược lại. Thời gian di chuyển khoảng hơn 1h đồng hồ. Dễ dàng đặt dịch vụ sau một cuộc gọi và không sợ thiếu xe dù đi du lịch vào mùa cao điểm, lễ, tết hay mùa hè. Tuy nhiên nó sẽ hơi bất lợi nếu bạn mang theo nhiều hành lý vì cả xe chỉ có 9 chỗ ngồi.

Nhược điểm của phương tiện này chính là tần suất hoạt động chỉ 3 chuyến/ngày, thời gian cố định, không linh hoạt và chỉ đợi-đón khách từ 5 đến tối đa 10 phút, không đợi lâu vì cùng chuyến đi của du khách còn có các hành khách khác. Từ điều này phát sinh ra một vấn đề vô cùng bất lợi là nếu các hãng hàng không bất ngờ thay đổi giờ bay (nhất là khi bạn book vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air, Jetstar Pacific) khả năng bạn phải hủy dịch vụ nếu thời gian đưa đón không còn phù hợp.

Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Ảnh: admin
Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Ảnh: admin

DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY CAM RANH VỀ NINH THUẬN BẰNG XE RIÊNG ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

Với những ai đi theo nhóm, đi gia đình, có em bé hay mang nhiều vali thì thuê xe riêng đưa đón sân bay dường như là cách hợp lý nhất. Đối với những người đi công tác cũng vậy. Với xe đưa đón sân bay, du khách sẽ đặt xe từ trước đó chỉ với vài cú click chuột trên website hay liên hệ trực tiếp đến đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ. 

Khi đặt xe, du khách đồng thời cung cấp thời gian chuyến bay đáp cánh và địa điểm khách sạn bạn cần đến tại thành phố Phan Rang (Ninh Thuận). Như vậy, khi máy bay chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay là đã có tài xế đợi bạn ngay tại cổng chờ, giúp bạn vận chuyển hành lý và đưa du khách về chính xác địa chỉ của khách sạn mà du khách lưu trú.

Xe có đủ các loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến 45 chỗ. Tùy vào số lượng người mà du khách đặt xe cho phù hợp. Giá xe 4c là 𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chuyến/lược. Xe 7 chỗ 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chuyến/lược.

Bảng giá xe đón sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận

Lịch trình chiều

xe 04 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 05 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 7 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 16 chỗ

(𝐕𝐍𝐃

Đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón sân bay Cam Ranh đi Ninh Chữ 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy 01 chiều

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón sân bay Cam Ranh đi Cà Ná 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐

👉 Lưu ý: Bảng giá dịch vụ xe đưa  đón sân bay ở trên được NinhThuậnTrip.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé.

Ưu điểm của xe đưa đón sân bay là đặt xe nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi đón xe. Xe đưa đón tận nơi, xe đưa bạn về tận địa chỉ khách sạn, tài xế hỗ trợ vận chuyển hành lý, tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt, phương tiện rất phù hợp cho những ai đi du lịch theo nhóm, nhất là cho những ai muốn một chuyến đi có không gian riêng tư (xe 4 chỗ…) hoặc phù hợp đi du lịch theo đoàn, công ty. Đặc biệt đây là phương tiện giúp tối ưu chi phí nhất trong các phương tiện di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận.

Nhược điểm là giá hơi cao nếu đi một mình.

Vài lưu ý quan trọng cần biết khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay

 • Khi đặt dịch vụ, quý khách vui lòng thông báo thông tin cá nhân và thời gian chuyến bay, hãng bay để chúng tôi tiện sắp xếp xe và tài xế đưa đón quý khách
 • Xe đưa đón tiễn chỉ đợi quý khách trong thời gian quy định
 • Trường hợp máy bay bị delay, quý khách cần liên lạc để thông báo và báo lại giờ bay/ giờ đáp để tiện cho việc sắp xếp lại thời gian đón.
 • Trường hợp quý khách không có mặt vào giờ hẹn hoặc trễ giờ hẹn quá lâu mà không có thông báo trước, dịch vụ sẽ xem như bị hủy (chúng tôi không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho quý khách).
 • Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì quý khách nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày.

Như vậy, trong các phương tiện trên thì xe Limousine tuyến Nha Trang – Phan Rang là phương tiện rẻ nhất. Ưu điểm là khi đi 1 mình, hành lý gọn nhẹ thì vô cùng thuận tiện và tiết kiệm. Tuy nhiên nhược điểm của phương tiện này tần suất hoạt động cố định, thời gian không linh hoạt. Do đó, cách tốt nhất để vừa tối ưu thời gian, vừa tiết kiệm chi phí tiền bạc lại có thêm các tiện ích, trải nghiệm và được hỗ trợ thêm nhiều thông tin thú vị, hữu ích cho chuyến đi thì dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận là hợp lý nhất.

www.tourdulichninhthuan.vn là website chuyên bán các dịch vụ du lịch Ninh Thuận như tour du lịch, khách sạn, thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe du lịch,… với nhiều tiện ích, giá tốt nhất thị trường giúp du khách tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc. Tất cả các dịch vụ phù hợp cho khách đi theo tour hoặc khách chọn đi tự túc”.

6 thoughts on “Hướng dẫn cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận tiết kiệm nhất

 1. Pingback: Thuê xe du lịch Ninh Thuận: Uy tín, Chất lượng, Giá tốt 2022

 2. Pingback: Review du lịch Vĩnh Hy từ Hà Nội bằng máy bay (2022) hấp dẫn

 3. Pingback: Cách di chuyển từ Nha Trang đi Ninh Thuận tiết kiệm nhất

 4. Pingback: [Review] Top 5 tour Ninh Thuận 1 ngày khởi hành từ Phan Rang

 5. Pingback: TOP tour du lịch Ninh Thuận giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất

 6. Pingback: Cách di chuyển từ Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *